วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตRakastep-UEL-Inter-Frankfurt

ราคาต่อรอง : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0/0.5
ถ่ายทอดสดทาง : Rakastep.com

สถิติการพบกันล่าสุดของ อินเตอร์ มิลาน VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตRakastep-UEL-Inter-Frankfurt

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ เจ้าบ้าน : ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1Rakastep-UEL-Inter-Frankfurt

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ ทีมเยือน : ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0Rakastep-UEL-Inter-Frankfurt

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามRakastep-UEL-Inter-Frankfurt

ผู้เล่นที่ไม่สามารถลงสนามได้Rakastep-UEL-Inter-Frankfurt

ทรรศนะบอลวันนี้
      อินเตอร์ มิลาน ผลงานนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ สปอล 2-0 กลับมาเก็บชัยชนะอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ชนะมา 3 นัดติดต่อกัน สภาพทีมนัดนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กับ ควัดโว อซาโมอาห์ ที่ติดโทษแบน และ ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนการจัดทัพนัดนี้ นำมาโดย มาติอัส เวชิโน่, มัตเตโอ โปลิตาโน่, อิวาน เปริซิช และ เกอิต้า บัลเด้
      ส่วนทางด้านทีมเยือนอย่าง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงานนัดที่ผ่านมาชนะ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3-0 ผลงานดีเลยทีเดียว ไม่แพ้มา 11 นัดติดต่อกัน สภาพทีมนัดนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เกลสัน แฟร์นานเดส เนื่องจากติดโทษแบน และ ลูคัส ตอร์โร่ ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนการจัดทัพนัดนี้ นำมาโดย มิยาต กาซิโนวิช, ฟิลิป คอสติช, ลูก้า โยวิช และ เซบาสเตียง อัลเล่ร์

      ในนัดแรก อินเตอร์ มิลาน บุกไปยันเสมอมาได้ก่อน 0-0 เกมนี้ได้กลับมาเล่นในรังของตัวเอง โดยนัดที่ผ่านมาทีมเก็บชัยชนะมาได้ น่าจะสร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้น แต่ผลงานโดยรวมยังไม่ค่อยแน่นอนมากนัก อีกทั้งยังต้องมารับมือ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ที่กำลังทำผลงานดี และสภาพทีมก็พร้อมกว่า แต่ยังเชื่อในศักยภาพของทีมเจ้าบ้าน ว่าจะสามารถคว้าชัยชนะไปได้

ฟันธง : อินเตอร์ มิลาน 1-0 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต